Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Lựa chọn mua đệm bông ép Sông Hồng theo ý thích mà bạn nên biết

Lựa chọn mua đệm bông ép Sông Hồng theo ý thích mà bạn nên biết

Tin tức 2017-10-28 10:06:02 239
Đệm bông ép Sông Hồng là dòng sản phẩm khá phù hợp với những người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam cả về giá thành lẫn chất liệu cấu tạo.

Sản phẩm đệm bông ép có lõi là những sợi Polyester, ép theo công nghệ cách nhiệt để tạo thành khối và có độ đàn hồi cực kỳ thấp. Đồng thời, đệm khong bồng bềnh khi nằm vì thế khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không bị xô. Chính nhờ thế mà đệm không gây ra cảm giác đau lưng cho người sử dụng.

Nhờ các sợi Polyester rất an toàn và không gây ra tình trạng dị ứng cho người sử dụng. Đệm được ép cách nhiệt nên độ bền rất cao thông thoáng và lưu thông khí cực tốt. Đồng thời chúng không gây nên tình trạng bí bách và ức chế cho người dùng nên được đánh giá là phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Để có được chiếc đệm bông ép Sông Hồng bền và tốt cho sức khỏe người dùng cần phải tuân thủ theo những thông tin ấn tượng dưới đây.

Đo kích thước của giường

Khi quyết định mua đệm bạn cần biết chính xác chiếc giường của mình đang dự kiến mua đệm có kích thước như thế nào. Cần chắc chắn về chiều dài và chiều rộng của giường. Thường thì chúng được quy định những kích thước phổ biến. Song cũng tùy theo từng địa phương hay sở thích khác nhau mà có những kích thước khác biệt.

Có một vài trường hợp những chiếc giường không theo quy chuẩn. Để biết chắc chắn kích thước đệm Sông Hồng Hà Nội cần mua như thế nào bạn nên đo đạc thật kỹ từ trước để có thể tìm được những sản phẩm ưng ý dành cho gia đình mình.

Chú ý đến chất lượng của sản phẩm.

Đệm bông ép được đánh giá chất lượng tốt cần có độ cứng vừa đủ để có thể nâng đỡ cột sống và hệ xương của người dùng. Song nếu độ cứng như mặt sàn lại không phải là lựa chọn tốt đặc biệt là khi nằm nghiêng hay những người có thói quen trở mình.

Bạn cần lưu ý chọn những loại đệm có độ mềm vừa đủ để có thể không gây ra những tổn thương khi nằm. Đồng thời, độ đàn hồi tốt của đệm sẽ giúp cho xương sống của người dùng ở trạng thái tự nhiên nhất giúp giấc ngủ ngon và không ảnh hưởng đến chúng.

Lưu ý khi lựa chọn mua

Theo các chuyên gia để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất bạn có thể nằm thử. Tuy nhiên thường thì bạn chọn sử dụng chúng ở các cửa hàng vì thế hay ngại ngùng nên khó có thể biết được sản phẩm bạn mua có đủ cứng, đủ đàn hồi hay không.

Mỗi ngày bạn dành ra từ 7 – 8 tiếng cho giấc ngủ. Chính vì đó cần nằm thử để có thể chắc chắn sản phẩm mình mua tốt cho sức khỏe và phù hợp với điều kiện không gian.

Bạn cũng có thể xem lại tấm nệm ở nhà xem chúng có độ cứng như thế nào để có thể làm cơ sở cho việc so sánh và lựa chọn sản phẩm mới khi sử dụng dành cho gia đình mình.

Trên đây là một số thông tin quan trọng giúp bạn có thể chọn được sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng phù hợp để sử dụng trong không gian gia đình mình. Tham khảo thật kỹ để tránh trường hợp mua phải đồ gây hại cho sức khỏe.