Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Loại bỏ vết ố trên chăn ga gối Sông Hồng nhanh chóng

Loại bỏ vết ố trên chăn ga gối Sông Hồng nhanh chóng

Tin tức 2019-05-08 16:38:40 204
Thương hiệu Sông Hồng từ lâu đã được yêu thích với các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng, được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt.

Thương hiệu Sông Hồng từ lâu đã được yêu thích với các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng, được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt.

Tuy nhiên cách giặt, vệ sinh và làm sạch chúng là điều mà không phải ai cũng đã nắm được, trong khi đó chỉ sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn trên những vật dụng này không thể tránh khỏi những vết ố bẩn, hay các loại bụi bẩn bám từ không khí vào. Việc cần thực hiện ngay lúc này đó là giặt chăn ga gối đệm nhanh chóng hiệu quả.

Giặt ga Sông Hồng

Để sức khỏe được bảo vệ tối đa, cần thường xuyên thay và giặt giũ ga giường với tần suất mỗi tuần một lần, việc giặt ga phủ không chỉ nhằm loại bỏ các bụi bẩn, mà còn có tác dụng làm sạch hiệu quả các vết ố bẩn cũng như vi khuẩn gây hại. Những nguyên liệu cần chuẩn bị cho quá trình này đó là:

Bột giặt hoặc nước giặt thông thường, một lượng nhỏ hàn the, baking soda, nước xả vải, và chút giấm ăn để làm mềm và khử mùi, tinh dầu thơm để giúp ga giường có mùi thơm dễ chịu giúp an thần, ngủ ngon

Tiến hành giặt giống như quần áo thông thường, trong loại dung dịch với những nguyên liệu trên, thì hãy phơi ga dưới ánh nắng mặt trời. Ánh nắng sẽ có tác dụng giúp cho ga giường được thơm tho sạch sẽ, đồng thời loại bỏ toàn bộ vi khuẩn còn sót.

Giặt ruột chăn và vỏ chăn Sông Hồng

Với chất lượng cao cấp của chăn ga gối Sông Hồng, nên người dùng có thể giặt chúng bằng máy giặt, dù cho sử dụng loại chăn được làm từ chất liệu l lông, cotton hay da lộn cũng cần phải thực hiện vệ sinh làm sạch thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu là chất liệu len cần lưu ý rằng nó có thể gặp phải hiện tượng dão nhanh chóng nếu giặt trong nhiệt độ cao. Vì thế người dùng cần chú ý không nên giặt bằng nước nóng, cũng không giặt máy giặt và cần tránh phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Để giặt chăn Sông Hồng bằng máy, khi giặt chỉ cần chắc chắn rằng khối lượng của máy giặt có thể đủ để giặt chiếc chăn to, cồng kềnh. Không cố nhồi nhét nếu như máy giặt quá nhỏ, vì có thể làm hỏng hình dáng của chăn, sau khi đã giặt xong, sử dụng chế độ vắt và sấy dành riêng cho chăn gối rồi phơi dưới nắng mặt trời là đã được.

Giặt gối Sông Hồng

Cơ thể chúng ta sẽ tiết ra mồ hôi ngay cả trong lúc ngủ, tùy vào chất liệu vỏ và ruột gối mà mồ hôi có thể thấm vào và gây những vết ố màu vàng trên ruột gối. Do vậy, gối cần phải được giặt đúng cách, thường xuyên với tần suất 1 lần/tháng. Việc làm này cũng vô cùng cần thiết, bởi chiếc gối sạch sẽ cũng góp phần vào việc đảm bảo chất lượng cho giấc ngủ. Cách giặt gối đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm đó là:

Nước nóng, 1 cốc bột giặt, 1 cốc nước rửa bát, 1 cốc thuốc tẩy tự nhiên, chứa ít Clo, 1/2 cốc bột hàn the

Các bước thực hiện cơ bản như sau, đầu tiên tháo toàn bộ vỏ gối, cho vào máy giặt và chọn chế độ giặt bằng nước ấm. Cho các chất giặt tẩy bên trên vào hộp đựng của máy giặt.

Tùy vào khối lượng của máy giặt, mà có thể giặt cùng lúc từ 2 - 3 chiếc ruột gối 1 lần. Nhưng để cho hiệu quả làm sạch tốt nhất chỉ nên giặt 2 ruột gối trong 1 mẻ giặt.

Bắt đầu khởi động máy giặt và giặt như bình thường. Khi máy giặt bắt đầu chuyển sang lần xả nước thứ 2 thì bấm nút tạm dừng và lật ngược ruột gối, việc nàu giúp cho chiếc gối được làm sạch đồng đều. Cuối cùng đem phơi ruột gối tại vị trí khô ráo, có nắng.

Việc giặt chăn ga gối đệm Sông Hồng là vô cùng cần thiết, để bảo đảm giấc ngủ ngon và sức khỏe của toàn bộ thành viên trong gia đình.