Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chăn ga đệm Sông Hồng tại nhà

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng chăn ga đệm Sông Hồng tại nhà

Tin tức 2017-10-27 16:26:33 317
Chăn ga gối đệm hiện là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ gia đình. Dù phổ biến, nhưng liệu rằng bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản phù hợp nhất hay chưa? Để giúp bạn có thể gia tăng độ bền của những mẫu chăn ga đệm Sông Hồng, thương hiệu Việt nổi tiếng nhất hiện nay, trong gia đình chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý dưới đây.
  1. Khi giặt chăn ga

- Nên sắp xếp các loại vải theo màu sáng tối để tránh trường hợp giặt lẫn sẽ bị ám màu của nhau. Đồng thời không nên giặt khối lượng lớn để có thể giặt ký và giúp chúng sạch sẽ hơn.

- Những loại vải khác nhau nên có cách giặt riêng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Ví dụ: vải cotton, cotton pha hay gấm nên được giặt với nước ấm, tránh dùng chất tẩy rửa hay xả bằng nước lạnh.

- Nếu giặt bằng máy nên cho đầynước vào trong máy trước khi cho bột giặt vào. Chỉ nên cho nửa dung lượng được khuyến cáo giúp chăn ga sạch hơn và không ảnh hưởng đến chất lượng vải.

- Sau khi giặt xong nên lấy ran gay để tránh nhàu ga và nên duy trì việc vệ sinh đều đặn để chúng luôn sạch sẽ.

  1. Lưu ý khi là, ủi bộ ga

- Nên là sản phẩm khi chúng còn hơi ẩm, tốt nhất là nên chọn những chiếc bàn là hơi, bàn là nước để không làm khô vải, ảnh hưởng đến tính chất của sản phẩm.

- Lộn mặt trái ra để là để tránh ảnh hưởng đến các đường chỉ thêu hay dệt trên bề mặt sản phẩm.

- Đọc thật kỹ hướng dẫn là, ủi, vệ sinh sản phẩm của nhà sản xuất để có thể tiến hành tốt nhất.

- Tránh trường hợp là đệm cao su, bông.

  1. Hướng dẫn bảo quản bộ ga

- Sau khi vệ sinh xong nên là trước khi cất giữ. Trường hợp cất trong tủ gỗ thì nên dùng vải lót cho bộ chăn ga.

- Tránh để chăn ga gối tiếp xúc trực tiếp với ảnh sáng mặt trời. Bởi lẽ những tác động này khiến sản phẩm bị mất màu.

  1. Xử lý một số vết bẩn thường gặp

- Nước hoa quả: nếu như chúng còn ướt bạn có thể lấy muối và xà phòng xoa đều lên đó. Hãy ngâm nước và rũ vải đều sau vài tiếng. Cho đến khi vết bẩn tan hết có thể sạch.

- Máu: Không nên để vết bẩn này tồn tại lâu trên các loại chăn ga gối đệm sông Hồng. Nếu như dính bạn nên ngâm bằng nước lã, rũ thật kỹ cho đến khi sạch thì thôi.

- Sáp nến: Với loại vết bẩn này bạn có thể để chúng khô rồi dùng móng tay cạo đi là sẽ hết. Sau đó bạn có thể dùng giấy áp lên rồi đưa bàn là là qua. Lặp lại nhiều lần để có thể làm sạch phần sáp còn lại.

- Dầu mỡ: Khi bị dầu mỡ dính vào bạn nên rắc thuốc muối rồi dể khoảng vài tiếng cho thuốc nở dày lên. Tiến hành vài lần thao tác này rồi giặt bình thường.

Trên đây là một số cách để giúp bạn có thể bảo quản và sử dụng những loại chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng. Sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nên bạn nên dùng đúng cách để tăng tuổi thọ.