Trang chủ » Tin tức » Tin tức » Dùng chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng có những lợi ích gì

Dùng chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng có những lợi ích gì

Tin tức 2019-05-11 16:25:41 202
Thương hiệu Sông Hồng là một thương hiệu đệm thuần Việt, nổi bật với các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Thương hiệu Sông Hồng là một thương hiệu đệm thuần Việt, nổi bật với các sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Những vật dụng của thương hiệu này, với khả năng chăm sóc giấc ngủ vô cùng tuyệt vời, vì thế đã trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Khi sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ mang tới những tác dụng cho sức khỏe và giấc ngủ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng nổi tiếng với độ bền

Thương hiệu Sông Hồng tại thị trường Việt Nam, luôn sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất vào các sản phẩm của mình, vì thế Sông Hồng có thể tự tin khẳng định chất lượng của chăn ga gối đệm Sông Hồng có thể so sánh với cả những thương hiệu đệm nhập khẩu.  

Những sản phẩm của Sông Hồng luôn được người dùng đánh giá từ thực tế sử dụng đó là sở hữu độ bền và chất lượng cao. 

Đó là nhờ việc công ty có được cho mình một đội ngũ với nhiệm vụ chuyên nghiên cứu thị trường, nhằm học hỏi phát triển và ứng dụng những chất liệu tốt nhất, chất lượng nhất. Kết hợp cùng với việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến. Đồng thời Sông Hồng cũng thường xuyên học hỏi những kỹ thuật hiện đại của các nước trên thế giới. Vì thế tuy là thương hiệu thuần Việt, nhưng Sông Hồng được sản xuất với công nghệ đạt chuẩn quốc tế.

Với sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng, được cấu tạo bởi chất liệu bông xơ thiên nhiên cao cấp được nhập khẩu, nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Nguồn nguyên liệu này trước khi đưa vào sản xuất đều trải qua quá trình chọn lọc và xử lý kỹ lưỡng nhằm loại bỏ những chất độc hại.

Đặc biệt phương pháp ép cách nhiệt với kiểu lượn sóng hiện đại của Nhật, mang tới cho đệm tính năng đàn hồi, vững chắc, bề mặt đệm được bằng phẳng tốt cho lưng và xương sống.

Phần vỏ đệm và áo đệm chăn ga gối đệm Sông Hồng sử dụng các chất liệu vải cao cấp với 3 chất liệu vải chủ yếu hiện nay đó là vải cotton, vải tencel, TC. Riêng lớp vỏ áo đệm sử dụng chất liệu vải TC và vải gấm. Để đem lại sự thoải mái và thư giãn cho người sử dụng nên đều dùng những chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, đem lại tác dụng chống nấm mốc, để ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của các loại vi khuẩn.

Ưu điểm này được phát huy rất tốt vào những ngày hè nóng bức, đó là những chiếc chăn hè chất liệu vải cotton thoáng mát, người dùng sẽ có được sự dễ chịu thư giãn tuyệt đối.

Chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng phù hợp

Đầu tiên cần chú ý tới thông tin trên sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng, vì việc này sẽ cho thấy có đạt chất lượng tiêu chuẩn hay không. Cùng với đó người dùng cũng sẽ nắm được chất liệu chính để nắm được cách bảo quản và sử dụng tốt nhất, để chăn ga gối đệm sông hồng luôn duy trì được tính bền đẹp trong suốt thời gian dài.

Chăn ga gối đệm Sông Hồng được sản xuất đa dạng với các dòng như Classic, Home, dòng cho đối tượng thanh thiếu niên, vợ chồng mới cưới. Sông Hồng cũng đem tới những chính sách giá tốt nhất, phù hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt.  

Với những vật dụng chăm sóc giấc ngủ, đảm bảo chất lượng của Sông Hồng, không những mang tới lợi ích tuyệt vời cho giấc ngủ, mà còn góp phần cải thiện sức khỏe hiệu quả nhờ vào những cảm giác thoải mái, thư giãn trong mỗi khi ngủ.